Giỏ hàng của bạn: (0)
Danh mục sản phẩm
Laptop xách tayDellHPLenovo Linh kiện LaptopRAM, HDD, DVD Màn hình (LCD)Pin , Adapter (Sạc)CPU, chip vi xử lý Bàn phím laptopPhụ kiện đồ chơi laptop Thiết bị lưu trữUSB Thẻ nhớ Ổ cứng HDDỔ cứng SSDỔ cứng gắn ngoài HDD Ext Cáp - Sạc- Pin dự phòng Đồ chơi oto Camera giám sát Phần mềm diệt Virus
TV box Android
Thiết bị mạng Thiết bị âm thanh Sản phẩm công nghệ khác
Bàn phím laptop (Laptop KEYBOARD)
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Trực tuyến 14
Lượt truy cập2,292,794
RAM, HDD, DVD |Màn hình (LCD) |Pin , Adapter (Sạc) |CPU, chip vi xử lý |Bàn phím laptop |Phụ kiện đồ chơi laptop
Ổ cứng SSD Transcend 120GB hàng chính hãng bảo hành 3 năm

Ổ cứng SSD Transcend 120GB hàng chính hãng bảo hành 3 năm

Giá bán: 1,450,000VNĐ
Bảo hành: 36 tháng
Khuyến mãi:

Thông tin sản phẩm

 

Ổ cứng SSD Transcend SSD 220 SATA III 6Gbps 120GB


Transcend SSD220 SATA III 6Gb/s SSD tự hào có tốc độ truyền lên đến 550MB/s tăng tốc hệ thống khởi động và thời gian tải tiết kiệm chi phí. Bằng cách sử dụng chip flash chất lượng và các thuật toán phần mềm nâng cao, SSD220 của Transcend được đảm bảo để cung cấp độ tin cậy cao hơn.

Với chế độ SATA Device Sleep (DevSleep), Transcend SSD220 có thể kéo dài tuổi thọ pin của thiết bị nhờ tiêu thụ  ít điện năng hơn 90%.

Tốc độ truyền, hiệu suất truyền SSD220

SSD220 của Transcend được trang bị một bộ nhớ cache DDR3 DRAM hiệu suất lên đến 330MB/s, làm cho nó thay thế hoàn hảo như một ổ khởi động để tải các tác vụ hàng ngày của bạn và các chương trình chỉ trong vài giây. Tận dụng lợi thế của SATA III 6Gb/s và được xây dựng với công nghệ bộ nhớ đệm SLC,  Ổ cứng SSD 220 đạt được tốc độ truyền đặc biệt lên tới 550MB/s đọc và 450MB/s ghi.


 

 

SSD Transcend Vững bền. đáng tin cậy.

Ngoài tốc độ truyền nhanh, Transcend SSD 220 được thiết kế để đặt RAID và mã hóa LDPC

(Low-Density Parity Check) , một thuật toán ECC mạnh mẽ, giúp dữ liệu của bạn an toàn. công nghệ wear-leveling Built-in đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu trong quá trình truyền,  tuổi thọ của SSD220 của Transcend nhờ đó cũng được kéo dài.

 

Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian với ổ cứng SSD

Với sự hỗ trợ chế độ SATA Device Sleep (DevSleep), Ổ cứng thể rắn SSD220 có thể giúp kéo dài tuổi thọ pin máy xách tay bằng việc tự ngắt kết nối SATA khi nó không được sử dụng. DevSleep có trạng thái năng lượng cực thấp để tiết kiệm pin. Với thời gianphản hồi nhỏ hơn 20 phần nghìn giây, bạn có thể trở lại làm việc ngay lập tức.


 

Hãy kiểm soát với SSD Scope

Để giữ ổ cứng Transcend SSD của bạn chạy nhanh, tối ưu hóa, và không bị lỗi, tải về phần mềm ứng dụng SSD Scope tiên tiến của Transcend  tương thích với SSD220. Theo dõi tình trạng sức khỏe của SSD của bạn với công nghệ SMART, cho phép các lệnh TRIM cho tốc độ ghi tối ưu, giữ firmware của ổ SSD của bạn luôn up-to-date, và di chuyển dữ liệu từ ổ cũ của bạn sang một ổ cứng SSD mới chỉ trong một vài cú nhấp chuột.


 

Ổ cứng SSD Siêu mỏng siêu di động

SSD Siêu mỏng siêu di động

Ổ cứng SSD 220 dạng 2,5 inches tiêu chuẩn nó chỉ cao 6.8mm và chỉ nặng 58g đơn thuần thích hợp nhất cho các thiết bị máy tính siêu mỏng như ultrabook và mọi máy truyền thống

 

Thông số kỹ thuật

 
Dung lượng
  • 120GB
Hãng sản xuất
  • Transcend
Tốc độ đọc SSD
  • 550 MB/s
Kết nối
  • SATA 3
Tốc độ ghi SSD
  • 420MB/s
Kích thước
  • 69.85mm x 100.5mm x 7.0 mm

Sản phẩm cùng loại

Công ty cổ phần đầu tư F87 số 64 Nguyễn Phong Sắc-Dịch Vọng-Cầu Giấy-Hà Nội
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software