Giỏ hàng của bạn: (0)
Danh mục sản phẩm
Laptop xách tayDellHPLenovo Linh kiện LaptopRAM, HDD, DVD Màn hình (LCD)Pin , Adapter (Sạc)CPU, chip vi xử lý Bàn phím laptopPhụ kiện đồ chơi laptop Thiết bị lưu trữUSB Thẻ nhớ Ổ cứng HDDỔ cứng SSDỔ cứng gắn ngoài HDD Ext Cáp - Sạc- Pin dự phòng Đồ chơi oto Camera giám sát Phần mềm diệt Virus
TV box Android
Thiết bị mạng Thiết bị âm thanh Sản phẩm công nghệ khác
Bàn phím laptop (Laptop KEYBOARD)
Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Trực tuyến 27
Lượt truy cập2,292,975
Thư ngỏ |Giới thiệu công ty

Thư ngỏ!!!
 

Vào một ngày đẹp trời nào đó laptop của bạn không thể hoạt động và bạn đem đi sửa mà:
- Nếu các c.ty – trung tâm sửa chữa laptop khác “đề nghị” bạn thay thế Mainboard hoặc màn hình LCD
Hãy gửi máy của bạn cho www.F87.vn. Công ty F87 chỉ cần thay thế phần linh kiện không hoạt động (IC, chipset…) để khắc phục và tiết kiệm chi phí cho bạn.
- Thông thường, nhược điểm của 1 số trung tâm sửa chữa là tận dụng các linh kiện từ 1 bảng mạch khác để thay thế. Công ty F87 cam đoan sẽ thay thế bằng linh kiện tốt nhất và mới 100% (F87 chuyên cung cấp IC-Chipset NEW 100% cho các cơ sở sửa chữa laptop) vì vậy laptop của bạn thậm chí sẽ tôt như 1 cái mới!
- Tại đây: Nhân viên công ty F87 sẵn sàng kiểm tra – tư vấn miễn phí!
- Không sửa chữa = Không lấy tiền (Thậm chí còn đền bù – nếu “lợn lành thành lợn què )
- 02 tháng - 12 tháng  bảo hành cho dịch vụ này!
- Khắc phục nhanh: Có thể sửa chữa máy tính của bạn trong 24h. Những trường hợp đặc biệt sẽ giải quyết trong vòng – 03 – 07 ngày.
- Giá cả phải chăng: Tổng chi phí sẽ ít hơn 40% giá trị (Mainboard, màn hình, ổ cứng, PIN, Bàn phím…) nếu phải thay mới.
- Tại đây: 90% Laptop hỏng không phải thay thế Mainboard mới!
* Công ty F87 có thể sửa:
- Nguồn: Chập chờn nguồn, không vào điện, laptop dùng được khi có pin nhưng không dùng được với adapter…(Bảng báo giá tham khảo bên dưới)
- Mainboard: không bật đc, bật nhưng ko khởi động , tắt máy, xanh màn hình , tự nhiên đang dùng thì tắt máy , không có tiếng , không có hình , không nạp điện , không nhận thiết bị (như máy in , các driver ..) , hỏng bios chip (hỏng hệ thống vận hành), không thể cài đặt phần mềm, LAN , WIELESS và cổng in có vấn đề..Bị tắt máy khi để dốc xuống . ADAPTER bị chết khi cắm điện…
- Màn hình: Mờ màn hình, chập chờn , có các sọc đứng sọc ngang và chết ảnh điểm…
Các thiết bị khác như: Bàn Phím, PIN, HDD…
Quy trình nhận máy và sửa chữa:
1.     Nhận máy, tháo rời linh kiện dán temp (đánh dấu)! – Làm phiếu biên nhận (ghi thông tin liên lạc của bạn và mô tả tình trạng máy).
2.     Các kỹ sư sẽ dò tìm ra vấn đề và sẽ gọi điện lại cho bạn để thông báo nguyên nhân và giá tiền và thời gian.
3.     Nếu bạn vui sướng với giải pháp và phương pháp  chúng tôi sẽ bắt đầu sửa chữa máy tính của bạn nếu không thì bạn không phải trả bất cứ một khoản thanh toán nào cả.
Nếu bạn cần biết thêm thông tin hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại: Trung tâm cứu hộ laptop 04 6275 3484, 04 793 0990
Công ty cổ phần đầu tư F87 số 64 Nguyễn Phong Sắc-Dịch Vọng-Cầu Giấy-Hà Nội
Copyright 2010. Thiết kế và phát triển bởi Ovem!Software